Yoga một chặng đường

☘Trong lúc chuẩn bị cho buổi tri ân, nó chợt nhớ ra không chủ tâm mà ngẫu nhiên đến kỳ diệu.
Cách đây 10 năm, thời điểm này nó và người bạn đồng hành của mình lặn lội tìm gặp các chú và anh chị ở Sở Y Tế, Hội Chữ Thập Đỏ và Sở Thể Thao để có
được sự đồng thuận cho sự ra đời yoga ở Nha Trang-CLB Yoga Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Khánh Hoà.
Với diện tích nhỏ điều kiện khiêm tốn, danh sách đăng ký luôn dài, người học phải chờ để được xếp lớp. Do từ nơi xa đến, nó và người bạn đời không có nơi ở cố định. Nhờ vào tấm lòng rộng lượng của người học trong những lớp đầu tiên, nó được sống an bình không cảm thấy xa nhà. Sau từng ấy thời gian, lần đầu tiên nó có cảm giác “ trở về” khi Shanti House ra đời với sự giúp đỡ của bao người bạn Yoga và những người thương của nó.
Đến với yoga không phải vì đam mê. Nói đúng là yoga chọn nó. Mong muốn vượt lên giới hạn bản thân và chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe với nhiều người là động lực đem lại cho nó nguồn cảm hứng tìm tòi và sống thuận với yoga lifestyle.
Biết bao người thầy đã đi qua trong thiên
hình vạn trạng. Những người bạn thân thương còn gặp hay đã xa đều để lại trong nó những ký ức nhẹ nhàng.
?”Vạn sự tuỳ duyên”
Hôm nay, tuy không thể gặp hết được bao thế hệ người học, không thể cảm ơn bằng lời với hết tất cả mọi người nó quen biết, nó tâm niệm đã, đang và sẽ làm điều đó thầm lặng trong mỗi thời sám hối và cầu nguyện cho mọi người được hạnh phúc, tâm an và trí sáng.
Aum Shanti…??

?Xin cảm ơn các bạn đã chung tay để làm nên một ngày an vui bên nhau và cho nó có cơ hội nhớ lại ký ức một thời tưởng như đã ngủ quên.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *