Giảng Viên

Udvelananda

Với trên 30 năm kinh nghiệm thực hành và hướng dẫn lối sống Yoga, Hành trình chia sẻ kiến thức về Yoga và lối sống  bình an cùng Udvelananda qua nhiều nước từ Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc, Xingapo, Malaysia và Việt Nam. Sinh ở Thụy Sỹ, ông được vị thầy của mình gửi đến Việt Nam đầu những năm 90’.  Từ 2008 ông chọn Nha Trang là môi trường lý tưởng cho sự tìm hiểu về bản nhiên của con người và các cách đem lại sự bình an.

Ông cho rằng chúng ta đều có khả năng tránh hầu hết những khổ đau không cần thiết bằng cách tìm ra nguyên nhân gốc rễ  của sự mất thăng bằng về cơ thể, tâm trí, cảm xúc và năng lượng. Chỉ khi những nguyên nhân được gỡ bỏ thì chúng ta mới  kết nối sâu sắc hơn với con người thực của chúng ta vốn luôn an vui và hòa hợp với xung quanh.

Những nhà tâm linh đương thời như Sadhguru, Eckhart Tolle và nhiều người khác đã tạo nhiều cảm hứng cho ông. Theo ông có thêm nhiều người thực hành thiền, dành thời gian lặng im và tránh niệm trong công việc hàng ngày thì thế giới sẽ thay đổi khác biệt. 

Vimala (Lan)

Lan xem mình là người đi tìm kiếm Chân Thiện Mỹ, chị là người thực hành Yoga từ năm 2006. Dưới sự chỉ dạy của Udvelananda, người thầy và người bạn đời, chị hoàn thành khóa đào tạo hướng dẫn viên Yoga của Ananda MargaGurukula tổ chức tại Malaysia năm 2007 và hoàn thành khóa học Yoga Liệu Pháp chữa lành tại đại học Swami Vivekananda Yoga, Bangalore – Ấn Độ năm 2013.

Từ kiến thức sâu sắc về Yoga của Sadhguru một nhà tâm linh đương đại có tầm nhìn sâu rộng và thực tiễn, chị có đam mê giới thiệu Yoga theo cách riêng của mình. Eckhart Tolle & Thầy Thích Nhất Hạnh là hai người mang kiến thức Phật học vào lối sống của chị. 

Được Lama Khentrul Konchok Tenzin Ripoche khai tâm năm 2016, chị thực hành Vajrayana , yêu thích thực hành liệu pháp chữa lành giải tỏa cảm xúc EFT (Emotion Freedom Technique) , với bài Tarot chị giúp mọi người tìm lại chính mình. 

Theo chị Chân lý không ở trong sách vở và ngôn từ, qua thực hành Thiền con người hiểu được bản thân và  nhận thức được cách sống tốt đẹp hơn trong bình diện cao hơn của tâm thức.

Chị tin rằng kỷ nguyên tâm linh phát triển trên trái đất và Thế giới hòa hợp không còn xa, khi đó các mối quan hệ không còn phụ thuộc vào bất cứ hình thức hay cái tên theo xã hội định sẵn, chỉ có mối quan hệ duy nhất tình thương vô điều kiện người với người, người với thiên nhiên và muôn loài.